Site Loader

ถ้าพูดถึงเมื่อ 10 ปีก่อน เวลาเราช่วยตัวเองต้องพึ่งคลิปโป๊จากที่เพื่อนส่งต่อๆกันมา ความยาวประมาณ 1-2 นาที เปิดวนอยู่ซ้ำๆจนกว่าจะเสร็จ ส่วนใหญ่เป็นคลิปโป๊ของฝั่งญี่ปุ่น น้อยมากที่จะเจอคลิปของฝรั่ง อีกแนวหนึ่งคือเป็นแบบบ้านๆ คลิปที่ได้มาจากการแอบถ่าย การตั้งกล้อง หรือจะเป็นการถ่ายเก็บไว้ดูเองแล้วเกิดหลุด ก็มีให้ดูบ่อยๆ สมัยก่อนคุณภาพของวิดีโอจะเบลอๆ หรือบ้างทีก็ไม่มีเสียง พอมองมาจาถึงปัจจุบัน ความแตกต่างที่เราเห็นได้ชัดเลยก็คือ คุณภาพที่ดีขึ้น และไม่ต้องรอส่งต่อจากเพื่อน คุณสามารถดูคลิปโป๊ออนไลน์ได้แล้ว แถมมีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคือ เว็บโป๊บางแห่งคุณสามารถอัพโหลดคลิปที่ผลิตเองเข้าไปในเว็บเพื่อหารายได้จากยอดคนดู เช่น Pornhub ที่เปิดโอกาสให้คนดูทางบ้านได้เอาคลิปที่ตัวเองถ่ายทำและผลิต เอาไปลงในเว็บไซต์ ซึ่งค่าตอบแทนเราไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ แต่เราจะมาบอกว่าเขาทำกันอย่างไร และมีอะไรที่ต้องรู้ก่อนเริ่มทำบ้าง
อันดับแรกคือ คุณจะต้องได้รับการยืนยันจากทาง Pornhub ก่อน โดยการสมัครเป็น Creator หรือผู้ผลิต หลังจากนั้นใส่ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเราลงไป ทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ เมื่อใส่ข้อมูลเสร็จแล้ว เว็บจะทำการสร้างเพจของเราขึ้นมา หลังจากที่ได้หน้าเพจขึ้นมาแล้ว คุณก็ต้องผลิตคลิปโป๊เพื่ออัพโหลดขึ้นเว็บ
ขั้นตอนการผลิต ขึ้นอยู่กับคุณว่ามีความชอบหรือความต้องการอยากผลิตแบบไหน เช่น แนวนอกสถานที่ หรือเป็นแนวพื้นบ้านมีเซ็กส์กันตามทุ่งนา แต่จุดสำคัญคือคุณจะต้องไม่ก็อปปี้งานของใครมาลงเด็ดขาด เพราะ Pormhub ให้ความสำคัญเรื่องลิขสิทธิ์ โดยคลิปโป๊ที่คุณอัพโหลดขึ้นไป จะถือเป็นลิขสิทธิ์ของคุณและเว็บ การนำผลงานของคนอื่นมาลงซ้ำ ถือว่ามีความผิดอย่างยิ่ง อาจจะโดนลบเพจและโดนแบนจากการเป็นผู้ผลิตก็ได้ นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่ทางเว็บห้ามอย่างเด็ดขาด คือเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี รวมถึงเนื้อหาที่ใช้รูปเด็กในการช่วยตัวเองด้วย
สำหรับคนไทยที่อยากจะเป็น Pornhuber ผลิตคลิปโป๊ของตัวเองเพื่อหารายได้ คุณอาจจะต้องปิดหน้าตา ป้องกันไม่ให้รูปใบหน้าหลุดออกไป เพราะจะสามารถตามสืบตัวจริงได้ง่ายๆ หรือถ้าคุณเป็นสายไม่ปิดบัง จะเปิดเผยก็ไม่ผิดอะไร แต่อย่าลืมว่าคลิปโป๊ยังไม่ใช่เรื่องถูกกฎหมายในไทย แต่ต้องยอมรับว่าการเป็นผู้ผลิตนั้น มีรายได้สูงเพราะเป็นเว็บของต่างชาติ เมื่อแปลงค่าเงินมาเป็นเงินบาทแล้วจึงสูงตามไปด้วย เรียกได้ว่าคุณจะมีเงินแสนภายในครึ่งปีแน่นอน

maticartนะ

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com