Site Loader

เชื่อว่าคู่รักที่คบกันมาสักพักก็จะมีปัญหากับเซ็กส์ที่ไม่สนุกและซาบซ่าเหมือนแต่ก่อนอย่างแน่นอนซึ่งเหตุผลมันอาจจะมาจากการเข้าใจเรื่องเซ็กส์แบบผิดๆก็ได้และก่อนที่คุณจะปล่อยให้มันกลายเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่ของคุณอย่างน้อยก็ลองมาปรับกันหน่อยดีกว่าไม่ว่าจะเป็นการดูหนังโป้ใหม่ๆเพื่อปลุกอารมณ์ทั้งสองฝ่ายหรือปรับเปลี่ยนความคิดแบบเดิมๆที่มีอยู่ก็เป็นวิธีที่ดีเหมือนกันนะและความคิดไหนบ้างล่ะที่ต้องปรับแก้โดยด่วนเพื่อไม่ให้มันกลายเป็นประเด็นใหญ่โตในคราวหลังโดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องรู้ไว้ถ้าอย่างนั้นรีบมาดูกันเลย

1.หนุ่มๆพร้อมออกรบตลอดเวลา แม้ว่าฝ่ายชายเขาดูเป็นพวกติดหนังโป้และติดเซ็กส์ทั้งยังพร้อมเปิดศึกรักตลอดเวลามันก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะพร้อมตลอดเวลาหรอกนะยิ่งถ้าเมื่อไหร่เขาได้เข้าสู่วัยทำงานและมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นแล้วนั้นก็อาจจะทำให้ไม่ได้สนใจเรื่องเซ็กส์เหมือนเมื่อก่อนได้ฉะนั้นมันก็เป็นหน้าที่ของสาวๆที่จะต้องทำความเข้าใจเรื่องนี้ให้ดีไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากดูหนังโป้กับคุณหรอกนะแต่เพราะเหนื่อยที่จะต้องทำอย่างอื่นต่อนั่นเองดังนั้นควรพูดคุยกันเพื่อหาวันว่างมันจัดหนักในวันหยุดจะดีกว่า

2.เรื่องเซ็กส์เป็นหน้าที่ของผู้ชายเท่านั้น ความเป็นจริงแล้วเรื่องนี้ควรเป็นหน้าที่ของทั้งสองคนแต่ความคิดผิดๆที่เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้งคือสาวๆมักคิดว่าเซ็กส์ไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองต้องทำหรอกซึ่งไม่ใช่เลยเพราะคุณรู้หรือไม่ว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยที่อยากให้สาวๆเป็นฝ่ายชวนดูหนังโป้และเปิดเกมรักก่อนเนื่องจากบางครั้งเขาอาจจะเหนื่อยแต่ไม่อยากบอกเพราะคุณเป็นผู้หญิงเพราะฉะนั้นแล้วอย่ามัวแต่รอให้หนุ่มๆเป็นฝ่ายเปิดอย่างเดียวล่ะสาวๆเองควรรุกเองซะบ้าง

3.เซ็กส์จบลงเมื่อหลั่งน้ำออกมา ไม่รู้นะว่าความคิดเช่นนี้ใครเป็นคนเริ่มขึ้นมาแต่เพราะความคิดเหล่านี้หรือเปล่าที่ทำให้สาวๆนอนหลับไปเลยเมื่อเสร็จแต่หารู้ไม่ว่าฝ่ายชายเขาอาจจะอยากให้เล่นกับน้องหนูของเขาอีกสักหน่อยหรือเปิดหนังโป้ดูกันอีกสักรอบเพราะอย่างน้อยมันก็ช่วยเพิ่มความรู้สึกดีๆให้กับทั้งคู่ได้ดังนั้นหากสาวๆเห็นแบบนี้แล้วเมื่อมีอะไรกันครั้งต่อไปก็อย่าลืมลงไปเล่นกับน้องชายล่ะอย่างน้อยก็เป็นอีกทางที่จะทำให้เขาติดใจเราได้นะ

4.สาวๆรับบทนางแบ๊วมากเกินไป ไม่ใช่หนุ่มๆทุกคนที่จะชอบสาวๆลุคแบบนี้เพราะบางครั้งการที่คุณนอนแน่นิ่งให้เขาเป็นฝ่ายบุกอย่างเดียวมันก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อได้เช่นเดียวกันฉะนั้นทางที่ดีคุณลองหันมารับบทนางเอกหนังโป้แซ่บๆบ้างรับรองหนุ่มๆหนีไม่รอดชัวร์

maticartนะ

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com