Site Loader

คนเราอยู่ด้วยกันมาเป็นเดือนเป็นปีก็ต้องมีนิสัยอะไรที่มันเสียๆออกมาบ้างแหละและอาจลืมเรื่องราวดีๆที่เคยทำให้กันไปบ้างเพราะฉะนั้นปีใหม่แล้วก็ถึงเวลาแล้วที่เหล่าคนรักทั้งหลายจะต้องพากันกำหนดเป้าหมายใหม่ๆเปลี่ยนทั้งคู่ให้เป็นคนที่ดีขึ้นอีกทั้งยังต้องมีการปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้นด้วยนะซึ่งอาจจะนำบทเรียนเก่าๆมาปรับใช้เป็นบทเรียนก็ได้ทว่าหลายคู่ก็อาจจะยังไม่ทราบหรือยังไม่รู้ตัวว่าต้องเปลี่ยนเรื่องอะไรกันบ้างที่จะทำให้สองเรานั้นสามารถดูหนังXXXไปด้วยกันได้นานๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นไปดูกันดีกว่าว่าเรื่องใดบ้างที่จะต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อรักที่ดีขึ้นและหากคุณพร้อมกันแล้วก็ไปชมได้เลย

ข้อหนึ่ง ควรขอโทษที่เคยทำไม่ดีต่อกัน ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นดูหนังโป๊กับคนใหม่ๆหรือรับอะไรเข้ามาสิ่งแรกก็จะต้องทำคือทิ้งสิ่งไม่ดีเอาไว้ข้างหลังซะก่อนโดยเริ่มจากการขอโทษเนี่ยแหละในทุกช่วงเวลาที่เคยทำให้ดีต่อกันมาทั้งตอนที่รู้ตัวและลืมตัวการได้ขอโทษกันก็เหมือนได้ขับสารพิษและสิ่งตกค้างนั่นแหละเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะวันไหนปีไหนก็ควรฝึกเอ่ยปากขอโทษอีกฝ่ายบ่อยๆเมื่อมีการทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันและแม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกแต่เชื่อเถอะว่าไม่ว่ายังไงอีกฝ่ายก็ต้องรู้สึกดีและอยากดูหนังโป๊กับเราอีกครั้งแน่นอน

ข้อสอง ให้อภัยสิ่งที่แล้วมา บางเรื่องแม้ว่าจะขอโทษแล้วบ้างแต่เรื่องที่ค้างคาอยู่ลึกๆมันก็ยังจำได้ดีนะว่ามันเลวร้ายแค่ไหนและบางคนอาจจะเกลียดตัวเองไปเลยก็ได้เพราะฉะนั้นเริ่มต้นใหม่ทั้งทีนอกจากหาหนังโป๊เรื่องใหม่ดูแล้วก็ควรปลงกับทุกเรื่องที่เคยผ่านมาด้วยพร้อมทั้งให้อภัยตัวเองและคนอื่นและคนรักของเราที่เคยทำพลาดสุดท้ายถ้าตกลงว่าจะดูหนังโป๊ด้วยกันและอยู่ข้างกันไปตลอดก็อย่าให้อดีตกลับมาทิ่มแทงเราอีกเลย

ข้อสาม ควรรักษาคนรอบตัวเอาไว้ด้วย พอโตมากขึ้นคนเราก็มักจะเจอแต่เรื่องที่มันซีเรียสกับตนเองมากไม่ว่าจะงานเงินหรือเรื่องต่างๆที่ได้เข้ามาเป็นอุปสรรคในชีวิตคู่ของคุณซึ่งบางครั้งเพียงแค่คนรักกันสองคนมันก็อาจจะไม่ไหวด้วยซ้ำเพราะงั้นความสัมพันธ์รอบตัวไม่ว่าจะครอบครัวเพื่อนพี่ก็ควรรักษาเขาไว้ด้วยเพราะยังไงวันหนึ่งเราก็ต้องพึ่งเขาอยู่ดีและจำเอาไว้ให้ขึ้นใจเลยนะว่าหากคนรอบข้างดีนั้นคู่ชีวิตคุณก็จะดีขึ้นตามไปด้วยอย่างแน่นอนดังนั้นใครที่กำลังมีปัญหาอะไรกันก็รีบเคลียร์แล้วทำความเข้าใจกันซะทุกอย่างที่ค้างคาใจจะได้หายไปพร้อมต้อนรับวันใหม่ที่ใกล้จะเข้ามานอกจากนี้ก็อย่าลืมให้อภัยบุคคลภายนอกด้วยล่ะ

maticartนะ

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com