Site Loader

สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งสำหรับผู้หญิงนั้นที่เหนือกว่าเรื่องรูปร่างหรือเรื่องใด ๆ ทั้งหวงเลยก็คือใบหน้านั่นเองครับ เพราะใบหน้านั้นเป็นสิ่งแรกที่คนทั่วไปที่เดินสวนกันมาจะเห็นไดเป็นอันดับแรก และยังเป็นส่วนแรกสำหรับสาว ๆ ในการเชื่อมความสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่ชอบจนได้สมหวังและได้กันแบบฉากหนังโป๊ในที่สุด ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้นั้นไม่ได้ต้องการจะสื่อว่าคนที่มีใบหน้ากลมคือคนไม่สวยนะครับ สาวหน้ากลมที่ได้สมหวังกับคนที่ตนชอบก็มีเยอะไป แต่จะบอกว่าวันนี้สำหรับคนที่อยากมีใบหน้าเรียว V-Shape แต่ไม่มีเวลาหรือไม่อยากไปศัลยกรรม วันนี้เราก็มีทางออกง่าย ๆ มาให้ทุกคนกันครับนั่นก็คือทรงผมง่าย ๆ ที่ตัดแล้วหน้าจะเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนนั่นเอง
ทรงผมสั้นประบ่าพร้อมม้วนปลายผม
หรือเรียกอีกอย่างว่าการตัดผมสไตล์ Lob ครับ โดยจะตัดให้ผมสั้นประบ่าพร้อมกับม้วนปลายผมแบบงุ้มเข้า ทรงนี้จะทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนว่าแตกต่างจากเดิม เป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวหน้ากลมแบบสุด ๆ เลยล่ะครับ
สไลด์ผมเป็นเลเยอร์
ทรงผมแบบนี้เหมาะกับสาวหน้ากลมที่มีแก้มเยอะ ๆ ครับ บอกให้ช่างทำผมเขาสไลด์ผมให้เกิดเลเยอร์ขึ้นมาซักหน่อย เพื่อที่จะได้ช่วยปรับกรอบใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูเรียวเล็กลงอย่างถนัดตาอย่างกับนางแบบหนังโป๊ไทยก็ว่าได้ พร้อมทั้งยังช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วยนะครับ
ม้วนผมปิดแก้ม
เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่สามารถช่วยปกปิดแก้มป่อง ๆ ของสาว ๆ ได้ดีทีเดียวเลยครับ โดยการม้วนผมทำให้ดูมีวอลลุ่มหนาขึ้น และยังทำให้ศีรษะของเราดูไม่รีบแบนอีกด้วย เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยพร้อมขึ้นเตียงแบบในหนังโป๊ไทยเลยทีเดียวครับผม
ทรงหน้าม้าซีทรู
หลายคนอาจคิดว่าผมหน้าม้ามันจะไม่ยิ่งทำให้หน้าเรากลมเข้าไปใหญ่หรอ ถ้าเป็หน้าม้าธรรมดาล่ะก็ใช่ค่ะแต่ถ้าเป็นหน้าม้าซีทรูบาง ๆ หรือหน้าม้าแบบปัดข้างโดยไม่ควรตัดให้มันหนาจนเกินไปเพราะจะทำให้หน้าของเราดูตันกว่าเดิมแทนที่จะดูเรียวสวยเหมือนอั้ม พัชราภา หรือจะเป็นน้องแนท นางเอกหนังโป๊ไทยก็ได้นะ แบบที่อยากได้แทนนะครับ
เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียทรงผมเก๋ ๆ ที่จะช่วยปรับลุคสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีใบหน้าเรียวสวยโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ แต่ที่สำคัญหว่าทรงผมเลยก็คือความมั่นใจครับ เป็นสิ่งที่คาดไม่ได้เลยในการใช้ชีวิต เพราะถ้าหากเราไม่มั่นใจในตัวเองล่ะก็ต่อให้เราสวยแค่ไหนหรือน่ารักเท่าไหร่ก็ตาม บรรดาหนุ่ม ๆ เขาก็อาจจะไม่สนใจเราเอาได้นะครับ เพราะฉะนั้นมั่นใจในตัวเองเข้าไว้ครับเลือกมาซักทรงแล้วทำได้เลย จากนั่นก็ไปเดินสวย ๆ ด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมโชว์ทรงผมและใบหน้าได้อย่างเต็มที่ว่าฉันสวยกว่านางเอกหนังโป๊เลยล่ะครับ

maticartนะ

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com