Site Loader

หลังจากแต่งงานไป หลายคนคงจะวาดภาพชีวิตคู่ที่สวยงาม และได้มีอะไรกันทุกวันแน่ๆ ขอให้หยุดความคิดนั้นไว้ก่อนค่ะ เพราะวันนี้ เรามีความจริงหลังแต่งงาน ที่จะทำให้ความเชื่อของคุณเปลี่ยนไป จนคุณต้องคิดหนักเลยล่ะ ว่าจะแต่งงานดีไหม นั่นก็คือ “ผู้หญิงจะมีเซ็กส์น้อยลง เมื่อมีครอบครัว” ความจริงแล้วหลายคนคงไม่เคยรู้ ซึ่งมันยากที่จะอธิบาย แต่เราก็หาคำตอบมาให้สาวๆได้อ่านกันค่ะ
1. ไม่ตื่นเต้นอีกต่อไป ลองคิดดูสิคะ ถ้าหีของเราต้องมาเจอกับจ้าวโลกอันเก่า ซ้ำเดิมทุกวันๆ แบบนี้เป็นใครก็คงไม่รู้สึกเร้าใจ หรือไม่รู้สึกสนุกตื่นเต้นแล้ว เวลาเราต้องเจออะไรทุกวันอย่างนี้ เห็นไหมละทำไมใครหลายๆคนต้องดูหนัง18+ ความเบื่อคงเข้ามาแทนที่ความเสียว สาวๆหลายคนจึงไม่ค่อยมีเซ็กส์เมื่อแต่งงานไปแล้ว ความจริงนั้น เรื่องนี้ต้องหันหน้าเปิดใจ แล้วคุยกันอย่างมีเหตุผลค่ะ เรื่องเซ็กส์เป็นส่วนสำคัญของชีวิตคู่ จึงควรบอกให้อีกฝ่ายรู้ด้วยว่า เราเริ่มรู้สึกดีกับเซกส์น้อยลงแล้ว จะได้หาทางแก้ไข เผื่อฝ่ายชายจะเอาของเล่นมาเพิ่มความสนุก หรือหาทางอื่นๆที่จะทำให้คนรักของเขาอยากเอากันอีกครั้ง อย่าเก็บความรู้สึกไว้คนเดียวเลยค่ะ
2. กลัวแฟนไม่รักหลังมีลูก เรื่องนี้เป็นปัญหาทางจิตใจที่สาวๆหลายคนต้องเจอหลังแต่งงาน โดยเฉพาะหลังจากมีลูกไปแล้ว คือกลัวว่าแฟนจะไม่รัก กลัวแฟนจะเบื่อหีเมื่อมีลูก อย่าคิดมากสิคะ เรื่องน้ำหนักและรูปร่าง ยังไงก็ต้องเจอทุกคนเมื่อมีลูกอยู่แล้ว ทางแก้ไขก็มีอยู่ เมื่อไหร่ก็ตามที่เริ่มขาดความมั่นใจเวลาแก้ผ้าให้สามีดู คุณก็ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลดน้ำหนัก ดูหนัง18+ให้รู้แนวทางเรื่องต่างๆ ความชอบของผู้ชาย หรือเสริมความงามต่างๆ ให้สามีตะลึงในความสวย หรือจะเปลี่ยนท่าทางร่วมรัก ให้สะดวกกับรูปร่าง สามีจะได้พึงพอใจด้วยไงคะ
3. ความเครียดสะสมมากขึ้น เรื่องความเครียดมันก็ห้ามกันไม่ได้เนอะ คนเราเวลาเจออะไรหนักๆมา หรือเจอเรื่องที่ทำให้คิดไม่ตก ก็เกิดความเครียดตามมาด้วย สาวๆสมัยนี้ที่ทำงานหนัก คงหนีไม่พ้นความเครียด แต่ความคิดชวนปวดหัวมันไม่ได้อยู่กับเราแค่ที่ทำงานสิคะ ยังตามมารังควาญถึงเตียงนอน จะมีเซ็กส์ทีไร ก็อดคิดเรื่องปัญหาหนักใจไม่ได้ หมดกัน ความเสียวที่สามีอุตส่าห์บิวด์มาทั้งคืน ทางแก้ก็คือ สาวๆต้องปลดปล่อยตัวเองบ้าง ลองสนใจกับเรื่องตรงหน้าเท่านั้น ตอนนี้กำลังมีเซกส์ ก็ต้องเอาให้สนุกหีสิคะ ไม่ใช้เครียดตั้งแต่เริ่มสอดใส่จนน้ำแตก แบบนั้นจะไปสนุกได้ยังไงล่ะ
อยากจะฝากถึงสาวๆที่แต่งงานแล้ว รู้สึกไม่เอนจอยกับเซ็กส์ ให้ลองหาวิธีสนุกอื่นๆ อย่างเช่นคอสเพลย์ หรือเล่นบทบาทกับสามีแบบในหนัง18+ก็ได้ แบบนี้นอกจากสนุกแล้ว ยังทำให้ไม่เบื่อด้วย

กร

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com