Site Loader

สวัสดีครับผมชื่อกล้า ผมเป็นเด็กชนบทครับที่ได้มีโอกาสมาศึกษาหาความรู้ในเมืองใหญ่เมื่อเข้ามาในเมืองนี้แล้วผมได้เจอเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งมันมีนิสัยที่คล้ายคลึงกับผมมากซึ่งเราสนิทกันได้อย่างรวดเร็ว เราเป็นเพื่อนที่หลายๆคนอิจฉาเลยก็ว่าได้ เราดูเหมือนจะเป็นเด็กที่เกเรเสียอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วผมกับเพื่อนคนนี้เราเป็นเด็กเรียนดีเลยก็ว่าได้ ถึงพวกผมอาจจะดูเหมือนเป็นเด็กไม่ดีแต่ไม่เคยทิ้งการเรียนแม้จะชอบดูหนังโป๊มากๆก็ตาม
เวลาอยู่ที่โรงเรียนผมกับเพื่อนก็เป็นเหมือนเด็กผู้ชายเกเรทั่วๆไป มีคนอื่นอยากจะเข้ามาเป็นเพื่อนพวกผมเยอะครับแต่ผมเลือกคบแบบผิวเผินเพราะยิ่งมากคนยิ่งมากความ และอาจารย์ก็ได้สั่งงานกลุ่มพวกผมก็จับกลุ่มกันโดยมีผมแล้วก็มันพร้อมกับเพื่อนร่วมห้อง แต่พวกผมก็ชอบความที่จะทำงานกันแค่สองคนเราเลยนัดกันไปทำที่บ้านเพื่อนสนิทของผมซึ่งบ้านมันมีสมาชิกอยู่ด้วยเพียงสามเท่านั้นคือตัวเพื่อนผม แม่เพื่อนผม พ่อเพื่อนผม แต่ในช่วงกลางวันแม่เพื่อนผมจะอยู่กับเพื่อสนิทผมเพียงสองคน
เมื่อถึงวันที่นัดกันแล้วผมก็รีบไปบ้านมันเมื่อถึงบ้านมันผมก็เดินเข้าบ้านมันตรงไปยังห้องนอนมันทันที แต่การกระทำก็ต้องหยุดชะงักเพราะตรงหน้าผมเห็นแม่มันยืนอยู่ด้วยเสื้อผ้าวาบหวิว ขอความช่วยเหลือจากผมบอกว่าในห้องมีตัวไรอยู่ไม่รู้ให้ผมไปเอาออกให้หน่อยแต่เมื่อผมเข้าไปในห้องแล้วผมกลับไม่เจออะไร
แต่แม่เพื่อนกลับเดินเข้ามาใกล้ผมพร้อมกับเอามือลูบคลำแกนกายผมผมเริ่มรู้สึกดี แม่เพื่อนค่อยๆถกกางเกงผมลงแล้วใช้ปากดูดรูดแกนกายผมอย่างช้าๆผมเสียวมากเลยครับจนผมเริ่มทนไม่ไหวผมขึ้นคร่อมแม่เพื่อนผมใช้มือถอดกางเกงแม่เพื่อนออกแล้วใช้ควยแข็งสอดเข้าหีของแม่เพื่อนอย่างกับหนังโป๊สาวใหญ่ แม่เพื่อนร้องครางอย่างเสียงหวาน ผมก็ค่อยๆขยับสะโพกเข้าออกช้าๆและเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆแม่เพื่อนผมหีโล่งมากแต่ก็ยังมีท่ามามัดใจผม ผมเร่งซอยแรงๆขึ้นอีกแต่แม่เพื่อนผมก็สามารถครางเสียงหวาน ผมซอยแรงจนแม่เค้าจิกหลังผมไว้แน่นอน เราเปลี่ยนท่าใหม่กันหลายท่ามีทั้งท่าปรกติ และทั้งท่ายากที่เลียนแบบจากหนังโป๊ซึ่งผมดูเป็นเด็กน้อยที่ให้เมียลูกตลอดเวลาลิงอุ้มแตงท่านี้สำหรับผมมันดูท้าทายผมชอบมากเลยครับแม่เพื่อนครางเสียงหวานตลอดจนผมเริ่มเหมือนจะเสร็จแล้วแต่ก็ไม่วายยังไม่สุด ผู้หญิงคนนี้เหมาะกับการเป็นเมียผม เมื่อเสียงปิดหมดแล้วเหลือแต่แม่ค้าต้องสักแน่นอน
ผมค่อยๆเปลี่ยนท่าและจัดแม่เพื่อนมาอยู่ในหมุดที่เรารู้จากหนังโป๊ แต่อย่างไรก็ดีผมพลิกตัวขึ้นมาคร่อมร่างแม่เพื่อนไว้แต่รอบนี้ผมกระแทกไม่ให้หยุดหายใจไม่นานนักผมซอยไปเร็วแรงจนเกิดเสียงดังตื่นตะหนกผมซอยเร็วแรงจนที่ตรงนั้นไม่นานนักน้ำก็แตก

maticartนะ

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com