Site Loader

หลังจากที่เคยได้อ่านประสบการณ์เสียว ๆ ที่คนอื่น ๆ ต่างเอามาเล่ากันไปแล้ว วันนี้ผมจึงมีประสบการณ์ของตัวเองจะมาเล่าบ้างนะครับ ผมขื่อนนท์ อายุ 25 ครับ ผมทำงานอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในอยุธยา ซึ่งผมต้องเช่าหอพักอยู่ในหมู่บ้านตรงหน้านิคมนัั่นแหละครับ เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองครับ ซึ่งหน้าหอพักพักผมก็จะมีร้านโชว์ห่วยเล็ก ๆ ร้านนึงและเป็นร้านเดียวในละแวกนี้เลย ผมจึงไปซื้อของกินของใช้ที่ร้านนี้เป็นประจำ และก็ดันไปถูกใจแม่ค้าสาวเจ้าของร้านเข้าให้ เพราะเธอเป็นคนตัวไม่เล็กมาก นมเป็นนม ตูดเป็นตูด มีเอวนิดหน่อย เรียกได้ว่าค่อนข้างอวบ และผิวสีน้ำผึ้งหน้าสวยคมแบบแขกซึ่งเป็นสเปคผมเลยครับ แต่ผมก็ไม่กล้าบอกเธอหรอกครับว่าชอบเพราะเธอคงสวยเกินไปสำหรับผม เลยได้แค่แวะไปที่ร้านทุกวันให้ได้เห็นหน้าพอชื่นใจก็พอแล้วครับ
แต่วันนั้นไม่รู้ว่าบังเอิญหรือเธอตั้งใจกันแน่ เพราะพอผมเดินเข้าไปในร้านก็ไม่เห็นมีใครอยู่ เลยถือวิสาสะเดินเข้าไปหลังร้านเพื่อจะเรียกคนมาคิดเงินค่าของ แต่กลับไปจ๊ะเอ๋กับเธอคนนั้นที่กำลังนั่งถ่างขาใช้นิ้วมือถูกับเม็ดเสียวของเธออย่างเมามันพร้อมเปิดดูคลิปโป๊ไปด้วย เธอก็สะดุ้งตกใจเลยครับเมื่อเห็นผม สะดุ้งจนโทรศัพท์ที่เปิดคลิปโป๊อยู่ร่วงหลุดมือกระเด็นไปไกล แต่ผมไม่ได้สนใจสิ่งใดเลยนอกจากแคมหีสีคล้ำอวบอูมที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำของเธอ เธอก็จ้องมองผมอยู่พักหนึ่งครับก่อนยิ้มออกมาแล้วอ้าขาออกกว้าง ๆ เพื่อให้ผมเห็นแคมหีไร้หมอยของเธอได้ชัดขึ้น ก่อนที่เธอจะกระดิกนิ้วเรียกผมให้เข้าไปหาซึ่งผมก็เดินเข้าไปเหมือนโดนสะกดเลยครับ ก่อนเธอจะดึงให้ผมนั่งคุกเข่าลงแล้วกดหัวผมให้ลงไปตรงหว่างขา ซึ่งผมก็ตามลงไปโดยไม่ขัดขืน และเมื่อแคมหีของเธอกำลังขมิบอยู่ตรงหน้าผมแล้วในใจผมรู้ดีว่าเธอต้องการอะไร จึงจัดการใช้ลิ้นตวัดเบา ๆ ไปที่เม็ดเสียวเธอเพื่อลองเชิง เมื่อเธอสะดุ้งรับผมก็จัดการเลียลากลิ้นจากล่างสุดขึ้นไปตามร่องไปยังเม็ดเสียวของเธอทันที ก่อนจะแหวกแคมหีของเธอออกและรัวลิ้นไปที่เม็ดเสียวของเธอไม่ยั้ง ดูดเลียเน้นจนเธอร้องเสียงหลงแข่งกับเสียงคลิปโป๊ที่เปิดทิ้งเอาไว้อยู่ ผมดูดเลียสลับกับฉกลิ้นเข้าออกรูหีเธอไปมาจนกระทั่งเธอกดหัวผมไว้แล้วกระตุกขาเสร็จคาลิ้นผมไปเลยครับ พอเสร็จแล้วเธอก็นอนแผ่หายใจหอบขณะที่ผมเริ่มถอดกางเกงเพื่อจะได้บรรเลงต่อ
เมื่อผมถอดกางเกงออกแล้วควยขนาดหกนิ้วของผมมันออกมาแกว่งไกวอยู่ด้านนอกแล้ว จากที่เธอนอนหมดแรงก็ดีดผึงขึ้นมามองมันด้วยตาที่ลุกวาวเลยครับ และเธอก็อ้าขาออกแล้วแหวกรูหีออกให้กว้างที่สุดแล้กระซิบว่าใส่เข้ามาเลย ผมจะรออะไรล่ะครับ ด้วยความที่ชอบเธอมานานและเธอเป็นคนเสนอมาขนาดนี้ ผมก็จัดการเอาควยของผมยัดเข้ารูหีเธอไปทันที หัวควยผมมุดเข้าหีเธอไปได้ไม่ยากนักแต่ว่าหีของเธอก็ฟิตและตอดหัวควยดีใช่เล่น ผมเริ่มซอยเต็มที่ทันทีเพราะความเสียวที่หัวควยมันเร่งเร้า และเธอก็เด้งหีรับจังหวะควยผมอย่างเมามัน เหมือนกับว่าเสียงคลิปโป๊ที่เปิดไว้มันจะยิ่งส่งผลให้เธอเงี่ยนมาก ๆ เลยครับ เพราะเธอเล่นครางกระเส่าแข่งกับเสียงคลิปโป๊เลย เธอใช้มือเกร็งจิกแขนผมจนเป็นรอยด้วยความเสียว ขาเธอหนีบเกร็งอย่างแรงก่อนที่ทั้งตัวเธอจะเกร็งกระตุกเสร็จไปเป็นรอบที่สอง และตอนนั้นผมก็ทนความเสียวไม่ไหวจัดการกระแทกหีเธอเน้น ๆ ไปสามทีก่อนจะฉีดน้ำเงี่ยนเข้าหีเธอไปเต็ม ๆ ส่วนเธอก็สะดุ้งเบา ๆ ตอนที่ผมฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปแต่ก็แอ่นเอวรับมันไว้ทั้งหมด ก่อนที่ผมจะดึงควยออกให้น้ำเงี่ยนได้ไหลระบายออกมาจากรูหีที่ตอนนี้กำลังขมิบเป็นจังหวะของเธอ

กร

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com