Site Loader

เคยสงสัยกันมั้ยครับว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเราหากเราหยุดมีเซ็กส์? หรือหยุดดูหนังx ในเมื่อทุกวันนี้เซ็กส์ก็ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว และการมีเซ็กส์ในปัจจุบันก็เปิดกว้างเสรีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทำให้การมีเซ็กส์นั้นกลายเป็นเรื่องปกติที่ทำกันเป็นประจำ แต่เรื่องปริมาณหรือจำนวนครั้งไม่ใช้เรื่องสำคัญครับ ที่สำคัญคือคุณภาพของเซ็กส์แต่ละครั้งมากกว่า ว่ามันสามารถทำให้คุณมีความสุขได้หรือไม่ และถ้าหากว่าเราหยุดมีเซ็กส์ไปเป็นเวลานานเลยล่ะจะเกิดอะไรขึ้นมาดูกันเลยครับ
ความต้องการทางเพศลดต่ำลง
ในเมื่อเซ็กส์นั้นเป็นตัวทำให้แรงขับทางเพศมากขึ้น ดังนั้นการอยู่โดยปราศจากเซ็กส์นั้นก็จะทำให้ความต้องการทางเพศของคุณลดลง ซึ่งผลกระทบแบบนี้จะเกิดขึ้นในคนบางกลุ่มเท่านั้น ในขณะที่บางกลุ่มก็จะมีไอเดียเรื่องเย็ดที่สดใหม่กว่าเดิม หลังจากที่งดการเย็ดไปซักพักด้วยล่ะครับ
ปวดประจำเดือนรุนแรงกว่าเดิม
เพราะการมีเซ็กส์นั้นสามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือนลงได้ เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณมดลูกจะเกิดการหดตัวเมื่อผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ทำให้การขับเลือดลมนั้นดีขึ้นและหลังจากการถึงจุดสุดยอดนั้นร่างกายยังสร้างฮอร์โมนเอ็นโดรฟินขึ้นมา ซึ่งเจ้าฮอร์โมนตัวนี้เนี่ยสามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือนได้ด้วยนะครับ
ผนังช่องคลอดอ่อนแอลง
เป็นปัญหาที่เกิดได้ส่วนมากในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนไปแล้ว ซึ่งการไม่ได้เย็ดอย่างสม่ำเสมอนั้นทำให้ผนังช่องคลอดของผู้หญิงวัยนี้บางลง ทำให้การเย็ดครั้งต่อไปนั้นจะเกิดปัญหาการเจ็บบริเวณปากช่องคลอดได้ ซึ่งผู้หญิงวัยนี้นั้นควรเย็ดอย่างสม่ำเสมอเพื่อความแข็งแรงของผนังช่องคลอดนะครับ
ผลิตสารหล่อลื่นน้อยลง
ปัญหานี้นั้นจะส่งผลโดยตรงกับผู้หญิงอายุมากเพราะเป็นวัยที่มีการขยายตัวของช่องคลอด และมีการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงทำให้มีการผลิตสารหล่อลื่นออกมาน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งการเย็ดหรือช่วยตัวเองอย่างสม่ำเสมอนั้นสามารถช่วยในเรื่องลดการเจ็บระหว่างมีเซ็กส์ได้ แต่ในผู้หญิงวัยรุ่นอายุ 20-30 ปีนั้นร่างกายจะยังผลิตสารหล่อลื่นได้ปกติถึงแม้จะเป็นช่วงขาดเซ็กส์ก็ตามครับ
ลดความเสี่ยงการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
การติดโรคทางเพศสัมพันธ์และการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะนั้น เป็นความเสี่ยงที่มากับการเย็ดกัน เพราะว่าในระหว่างสอดใส่นั้นแบคทีเรียสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ทุกขณะ โดยพบว่าร้อยละ 80ของผู้หญิงวัยก่อนหมดประจำเดินนั้นมีสาเหตุของการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะหลัก ๆ คือมาจากการมีเซ็กส์นั่นเอง

maticartนะ

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com