Site Loader

อาชีพสมัยนี้เรียกว่าหายากเหลือเกิน ยิ่งช่วงที่เศรษฐกิจไม่สู้ดีแบบนี้ มีงานอะไรให้เราทำก็ต้องรีบคว้าไว้ก่อน ที่สำคัญคือถึงจะมีรายได้น้อย แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรเลย สุดท้ายแล้วคนเราก็ยังต้องการรายได้ที่ใช้ดำรงชีวิตได้อยู่ดี ทำให้คนส่วนใหญ่สนใจงานออนไลน์มากขึ้น จึงเกิดเป็นการหารายได้ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย แบบที่ไม่ต้องลงทุนมาก แต่คิดยังไงก็คงคิดไม่ออก จะมีงานไหนอีกที่คุณสามารถหาเงินได้ โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ลองคิดดีๆอีกครั้งสิคะ ว่ามีอาชีพอะไรบ้าง
เราจะไม่บอกใบ้อะไรมาก แต่เรามีเรื่องราวของหญิงสาวผิวขาวที่ชื่อว่า Beth Spiby ผู้หารายได้ผ่านสื่อออนไลน์ โดยไม่ต้องลงทุนอะไรกันสักนิด เรื่องของเธอจะน่าสนใจขนาดไหน มาดูกันเลยค่ะ
อาชีพที่เราพูดถึง คือการเป็นนางแบบ แต่นางแบบออนไลน์ ไม่มีอะไรพิเศษก็คงขายอะไรไมได้ Beth Spiby จึงเลือกที่จะขายรูปโป๊ของตัวเองเพื่อหาเงิน น่าสนใจอยู่นะ เพราะการขายรูปออนไลน์ของเธอมีแม่เป็นคนสนับสนุนให้อย่างเต็มที่ กระบวนการทำงานของเธอนั้นเน้นเป็นการถ่ายภาพโดยใช้บ้านเป็นสตูดิโอ มีแม่เป็นตากล้อง ส่วนเธอจะมีหน้าที่ค้นหาแนวทางการถ่ายภาพ และนำรูปนี้ไปขายผ่านระบบออนไลน์ ที่เราบอกว่าน่าสนใจ เพราะคุณไม่ต้องไปเล่นหนังโป๊ แต่สุดท้ายก็ได้เงินดีไม่แพ้กัน
เปิดข้อมูลรายได้ของเธอกันหน่อย ในปีที่ผ่านมา เธอสามารถทำเงินจากการขายรูปนู้ดของตัวเองได้มากถึง 5 ล้านบาท หรือประมาณ 120,000 ปอนด์ ถ้านับจริงๆเธอจะมีรายได้เฉลี่ยมากถึงเดือนละ 416,000 บาททีเดียว รายได้ในส่วนนี้ทำให้เธอสามารถจัดการกับทีมงานได้ดีขึ้น เพราะเธอสามารถจ้างช่างมืออาชีพมาเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการสร้างรูปภาพสวยๆ แต่สุดท้ายแล้วแม่ของเธอก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งทีมงานสำคัญเพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพ และคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของเธอ
งานที่ผ่านมาของเธอจะตอบรับกับความต้องการของลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ อย่างเช่น ภาพการอาบน้ำ และวิดีโอกิจกรรมต่างๆของเธอในชุดบิกินี นอกจากนี้เธอยังรับงานรีวิวเซ็กส์ทอยให้กับบริษัทใหญ่ๆ แน่นอนว่าการรีวิวเธอจะมาในชุดเซ็กซี่ ต่างกันแค่ไม่ต้องถ่ายทำเป็นหนังโป๊ และไม่ต้องเปลือยจนหมด ท้ายสุดเธอได้กล่าวขอบคุณแม่ของเธอที่สนับสนุนเธอมาโดยตลอด และยังช่วยสร้างงานให้เธอจนมีรายได้และมีชื่อเสียง ซึ่งเธอสัญญาว่าจะปล่อยผลงานดีๆออกมาให้แฟนคลับและลูกค้าได้ดูอีกเรื่อยๆ ใครที่อยากติดตามผลงาน หรืออุดหนุนผลงานของเธอสามารถติดตามได้ทุกสื่อโซเชียลค่ะ

กร

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com