Site Loader

1. ติดต่อคุณเฉพาะตอนขอความช่วยเหลือ
เขาจะติดต่อคุณก่อนก็ต่อเมื่อเขาอยากได้ความช่วยเหลือ อยากให้ช่วยตรงนี้หน่อย ช่วยพาไปนู่นหน่อย บางคนอาจจะเจอหนักกว่านั้นคือเขาเอาเรื่องของผู้ชายคนที่เขากำลังคุยอยู่มาปรึกษาหรือมาระบายกับเรา อย่าคิดนะว่าเขาอยากให้เราหึงเราแค่อยากระบายเท่านั้น เรามันแค่ที่ปรึกษาที่เขาไว้ใช่ปลดทุกข์ ถึงเวลาอยากมีความสุขคงไม่พ้นคลิปหลุด
2. ตอนกลางคืนเขาไม่เคยว่างคุยกับคุณ
ทุกคนก็รู้ใช่มั้ยว่าเวลากลางคืนเนี่ยเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่เราจะแชทคุยกับใครสักคน เพราะเราไม่ได้เรียนหรือทำงานมันเป็นเวลาชิลล์ของเราก่อนเราจะเข้านอน ซึ่งแน่นอนถ้าเขาชอบคุณเวลากลางคืนนี่แหละเหมาะที่สุดที่เขาจะคุยกับคุณ แต่ในทางกลับกันเขาดันอ้างเหตุผลต่าง ๆ เพื่อที่จะไม่คุยกับคุณ เช่น ง่วงจะนอนแล้ว มีงานค้างต้องทำ จริง ๆ แล้วเขาได้ไม่ว่างหรอกแต่เขาแค่ไม่อยากคุยกับคุณก็เท่านั้นเอง
3. คุณไม่เคยไปเดทกันเลย
คุณอาจจะเคยชวนเขาออกไปกินข้าวแล้วเขาปฏิเสธ หรือถ้าไปเขาก็มักจะพาเพื่อนไปด้วย ถ้าคุณคิดว่าที่เขาพาเพื่อนไปด้วยเพราะเขาเขินมันก็อาจจะเป็นไปได้นะถ้าเขาพาเพื่อนไปแค่ครั้งแรกครั้งเดียว แต่ถ้าคุณนัดกี่ครั้งกี่ครั้งเขาก็ยังพาเพื่อนไปด้วยตลอด คุณก็ควรจะรู้ตัวได้แล้วนะ
4. เขาชมเพื่อนของคุณ
เมื่อเขาเจอกลุ่มเพื่อนของคุณแล้วเขาชอบใครสักคน เขาก็จะมาบอกคุณเพื่อนคุณคนนี้หล่อมาก เพื่อนคุณคนนี้สวยมาก นี่ก็แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้สนใจคุณเลยด้วยซ้ำ แอบเจ็บนะ
5. พยายามติดต่อเพื่อนของเขาให้กับคุณ
เขาจะพยายามติดต่อคุณให้กับเพื่อนของเขา พยายามให้คุณได้ไปเดทกับเพื่อนของ เพราะเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณยังไงล่ะ และนี่ก็เป็นวิธีแก้ปัญหาของเขาเพื่อที่จะให้คุณจะได้เลิกสนใจเขาสักที ซึ่งแน่นอนว่ามันแก้ไม่ได้หรอกก็คนมันรักไปแล้วนี่
6. เขาไม่แต่งตัวให้ดูดีเวลาเจอกับคุณ
ตอนที่เขามาเจอคุณเขาแทบจะไม่พยายามดูดีเลย เขาอาจจะไม่หวีผม แต่งตัวเสื้อผ้าที่ไม่สวย ไม่ยอมแต่งหน้า แต่เวลาเขาไปเจอหนุ่มคนอื่นเขากลับแต่งตัวดู แต่งหน้าทำผมมาแบบจัดเต็ม เป็นไงเห็นความต่างแล้วหรือยังล่ะ

7. คุณได้แค่คุยในแชทเท่านั้น
คนทั่วไปที่เขาคุยกันมันจะเริ่มจากการพูดคุยผ่านแชท พัฒนาไปยังการโทรหา ต่อมาก็คือการเปิดวิดีโอคอลคุยกัน จนกระทั่งไปถึงการนัดเจอกันตัวจริง แต่กับคุณยังไงคุณก็ได้แค่แชท คุยกับสองเดือนสามเดือนคุณก็ยังได้แค่แชทอยู่ หยุดเถอะนะอย่าพยายามให้เหนื่อยเลย เผลอๆคุณอาจจะไปรบกวนเวลาดูคลิปหลุดของเขาก็ได้
8. คุณเป็นพี่น้องที่ดีมาก
เมื่อคุณเจอเพื่อนของเขาเขามักจะแนะนำว่าคุณคือพี่ หรือน้อง ของเขา อย่างชัดเจน หรือบางครั้งที่คุณทำอะไรให้เขาอาจจะขอบคุณและก็พูดเสมอว่าคุณคือพี่หรือน้องที่ดีที่สุด ซึ่งแน่นอนไม่มีใครอยากมีความรักกับพี่น้องของตัวเอง เลิกหวังซะนะ

กร

สนับสนุนบทความเรื่องเสียว ศึกษาเรื่องเพศที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยเว็บหนังโป๊ออนไลน์18+ หนังเอ็กซ์ฟรี.com